Bạn đã biết cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả?

Cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả

Cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả nhất dành cho bạn nến bạn đang ở độ tuổi phát triển chiều cao chính là 4 giải pháp dưới đây. Tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất cho nên đừng những giải pháp đơn giản này.

1. Tắm nắng

Cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả 1

Bổ sung vitamin D cho cơ thể tốt nhất chính là tắm nắng đây là cách giúp tăng chiều cao  tốt nhất cho bạn. Ánh nắng lúc sáng sớm và chiều tối chứa nhiều vitamin D sẽ hỗ trợ tăng chiều cao ở tuổi dậy thì tốt nhất. Vitamin D có tác dụng như một chất xúc tác trong việc thúc đẩy quá trình chuyển hóa canxi và photpho có trong cơ thể, 2 khoáng chất này có tác dụng quan trọng để giúp xương phát triển tối đa và chắc khỏe hơn.

Tuy nhiên bạn chỉ nên tắm nắng vào sáng sớm và chiều tối, không nên phơi nắng vào buổi trưa vì thời điểm này ánh nắng mặt trời có nhiều tia bức xạ không tốt cho da và sức khỏe.

2. Luyện tập thể thao, vận động mỗi ngày

Cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả 2

Việc vận động thường xuyên sẽ làm các cơ hoạt động nhiều tăng cường khả năng phát triển đặc biệt đây là cách phát triển chiều cao an toàn cho giai đoạn dậy thì.

Thường xuyên vận động, đặc biệt là những hoạt động ngoài trời sẽ có tác dụng cao đối với sức khỏe, tăng cường trao đổi chất, khả năng miễn dịch và cải thiện chiều cao. Những môn thể thao tốt nhất để phát triển chiều cao bạn nên luyện tập là: bơi lội, đu xà, đạp xe, bóng chuyền, bóng rổ, yoga, kéo giãn cơ thể, leo xà,…

Tuy nhiên để có tác dụng tốt nhất bạn cần luyện tập thường xuyên, tập luyện đúng động tác và lên thời gian biểu một cách khoa học. Tránh tình trạng vận động quá mức không những không mang lại kết quả mà còn có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.

3. Tư thế hàng ngày “chuẩn”

Cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả 3

Để xương khớp và các cơ phát triển tốt nhất ngoài việc vận động thường xuyên bạn còn cần phải chú ý đến tư thế hàng ngày của bản thân. Đôi khi mọi người thường quên đi những điều nhỏ nhặt hàng ngày nhưng những điều đó lại là nguyên nhân gây tác hại, ví dụ đơn giản nhất chính là làm hạn chế việc phát triển chiều cao.

Cho nên cách tăng chiều cao hữu hiệu nhất chính là thay vì hàng ngày bạn quên đi việc ngồi, đi hay đứng thẳng lưng thì từ bây giờ bạn hãy tập cho mình những thói quen chuẩn trong các tư thế vận động trong sinh hoạt hàng ngày. Tránh những động tác như ngồi đi đứng vặn vẹo, còng lưng,… sẽ làm cho cơ thể mất cân đối, cơ xương không phát triển đồng đều ảnh hưởng trực tiếp đến việc cải thiện chiều cao nhất là tăng chiều cao ở tuổi dậy thì. Ngoài ra những thói quen xấu này còn có thể làm bạn mắc phải những căn bệnh của xương khi về già.

4. Sử dụng TPCN tăng chiều cao Nubest Tall

Ngoài việc vận động thường xuyên là cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

 TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *