Bạn đã biết cách tăng chiều cao hiệu quả ở độ tuổi 20

Cách tăng chiều cao ở tuổi 20 hiệu quả

Cách tăng chiều cao ở tuổi 20 hiệu quả nhất cần phải đề cập đến các bài tập yoga, những động tác trong bài tập này có tác dụng kéo căng các cơ giúp phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

Mỗi ngày dành ra 5 phút để tập luyện các động tác dưới đây không những là cách tăng chiều cao tuổi 20 cực kì hiệu quả mà còn tác dụng đốt cháy mỡ thừa, vận động cơ bụng hiệu quả giúp thu gọn vòng eo, giữ vóc dáng tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn 5 bài tập này không làm mất nhiều thời gian của bạn, phù hợp cho những người bận rộn.

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 20 với một loạt bài tập này yêu cầu đầu tiên là hãy thực hiện những động tác này theo thứ tự được sắp xếp bên dưới, để có hiệu quả tốt nhất bạn có thể lặp lại bài tập sau khi đã hoàn thành xong lần thứ nhất.

Động tác 1: Cong chân

Cách tăng chiều cao ở tuổi 20 hiệu quả 1

Bước 1: Thực hiện tư thế nằm ngửa, dùng 2 tay nâng 2 quả tạ nhỏ. Tiếp theo để chân duỗi thẳng ra sau đồng thời đặt tay về phía trên đầu.

Bước 2: Tiếp theo sử dụng trọng lực của cơ thể để nâng hai chân lên cao, tốt nhất cho chân gần sát vào với ngực, cùng lúc đó cũng nâng đầu lên khỏi mặt đất dùng tay đẩy đầu về phía chân.

Bước 3: Cuối cùng quay lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác liên tục 15 lần. Đây chính là cách tăng chiều cao cho nữ ở tuổi 20 cực kì hiệu quả.

Đây là những bài tập rất đơn giản để hỗ trợ việc tăng chiều cao của bạn. Nhưng một yếu tố cũng không thể thiếu đó chính là các thực đơn tăng chiều cao. Hãy chu toàn hơn trong khẩu phần ăn của bạn. Và tôi tin chắc bạn sẽ có một chiều cao như mình mong muốn.

Động tác 2: Nâng chân thẳng

Cách tăng chiều cao ở tuổi 20 hiệu quả 2

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa đồng thời 2 chân duỗi thẳng và song song nhau. Hai cánh tay đặt ngay ngắn bên hông với tư thế lòng bàn tay úp xuống sàn.

Bước 2: Nâng chân lên cao hướng lên trần nhà với 2 chân song song và đặt cạnh nhau, tốt nhất càng căng chân ra và đưa lên cao càng tốt. Đồng thời nâng hông lên cao trên mặt đất cùng với 2 chân.

Bước 3: Cuối cùng cố định cho cột sống thẳng và từ từ đưa chân xuống sàn. Thực hiện động tác lặp lại liên tục 15 lần cho mỗi lần tập để cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 20 tốt nhất.

Đây có thể nói là bài tập tăng chiều cao hữu hiệu nhất. Bạn hãy thử nhé, nhưng phải thật kiên trì.

Động tác 3: Đạp xe trên không

Cách tăng chiều cao ở tuổi 20 hiệu quả 3

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa với 2 chân duỗi thẳng song song nhat đồng thời đưa hai tay đặt sau đầu.

Bước 2: Tiếp tục với động tác nâng chân trái lên cao hướng về phía thân trên, đồng thời kết hợp với tư thế đầu và vai đều nâng lên cao khỏi sàn.

Bước 3: Sau đó nghiêng người qua bên trái đồng thời đưa khuỷu tay phải chạm đầu gối chân trái, tiếp tục tư thế nghiêng người vặn thắt lưng sang 1 bên nhẹ nhàng.

Bước 4: Quay về tư thế bắt đầu và đổi chân sang bên phải, thực hiện lặp lại bài tập như với bên trái. Lặp lại bài tập 15 lần cho mỗi lần luyện tập. Đây không những là bài tập giúp vóc dáng thon gọn mà còn là cách tăng chiều cao sau 20 tuổi hiệu quả.

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *