Cách tăng chiều cao tại nhà với 2 bài tập yoga

Yoga được xem như một công cụ, một kho báu về rèn luyện sức khoẻ tinh thần cũng như thể chất. Bên cạnh đó yaga cũng được áp dụng rộng rãi nhằm phát triển chiều cao cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Một số bài tập  phổ biến.

Bài tập 1: Tư thế con rắn – Bhujangasana

Cách thực hiện bài tập:

Bước 1: Nằm sấp trên sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, các ngón chân và bàn chân kéo căng ở mức tối đa.

Bước 2: Tiếp theo từ từ nâng cao phần thân trên, hai tay chống ngang hông nâng cao vai. Đầu hướng lên trên, mắt nhìn lên trên trần nhà. Bạn có thể tưởng tưởng như một con rắn đang ngẩn cao đầu. Cố gắng càng kéo căng cơ thể càng tốt.

Cố định tư thế kéo căng người trong vòng 30 giây, sau đó quay lại vị trí ban đầu. Thực hiện lặp lại bài tập từ 10 -15 lần cho mỗi lần tập, đây sẽ là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất cho bạn.

Cách tăng chiều cao tại nhà với 2 bài tập yoga 1

Cách tăng chiều cao tại nhà bằng yoga

Bài tập 4: Tư thế cánh cung – Dhanurasana

Cách thực hiện bài tập:

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế nằm sấp người trên thảm hoặc sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, hai tay thả lỏng hai bên hông.

Bước 2: Từ từ ngẩng cao đầu, hai chân duỗi căng ra hết mức có thể, sau đó co chân lên cao, uốn người thành hình chữ V lộn ngược. Lấy hai tay cầm lấy hai cổ chân, từ từ kéo căng lên, cong người lại, đầu ngẩng cao và ưỡn ngực.

Giữ chặt tư thế cong người trong vài giây, sau đó thả người quay lại vị trí ban thư giản vài giây rồi tiếp tục thực hiện. Lặp lại bài tập từ 10 -15 lần cho mỗi lần tập luyện. Đây sẽ là cách tăng chiều cao tại nhà hiệu quả nhất cho bạn.

Cách tăng chiều cao tại nhà với 2 bài tập yoga 2

Cách tăng chiều cao tại nhà

Ngoài phương pháp tăng chiều cao tại nhà với yoga bạn còn có thể sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *