Cách tăng chiều cao tự nhiên với bài tập căng cơ

Cách tăng chiều cao tự nhiên với bài tập căng cơ sẽ làm cho bạn tăng chiều cao nhanh chóng, đồng thời các bài tập này còn có tác dụng cải thiện vóc dáng thon gọn, săn chắc đùi và thu gọn vòng 2 hiệu quả.

Cách tăng chiều cao tự nhiên với bài tập căng cơ 0

Cách tăng chiều cao tự nhiên với bài tập căng cơ

Tham khảo ngay cách tăng chiều cao tự nhiên với 2 bài tập dưới đây nhé!

Bài tập 1: Động tác đứng tấn kết hợp đánh boxing

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện bài tập với tư thế hai chân dang rộng bằng vai, hai bàn chân đứng thẳng sao cho có thể tạo thành 1 góc 45 độ đồng thời hai tay cầm lấy hai quả tạ, với khối lượng vừa đủ.

Bước 2: Tiếp theo bắt đầu tư thế đứng tấn lên xuống theo từng nhịp, chùn chân sau đó đứng thẳng người, kết hợp với động tác để tay trái tạo thành một cú đấm chéo hướng sang phía bên phải người của bạn, đây là một trong những cách tăng chiều cao mà bạn nên tập luyện.

Bước 3: Cuối cùng để cho cơ thể nâng cao tiếp tục đứng tấn sâu xuống, khi đứng dậy đồng thời đưa tay trái về phía vai phải kết hợp với việc hạ tay phải xuống thấp ngang so với đùi.

Thực hiện bài tập liên tục và lặp lại trong vòng 30 giây, sau đó đổi bên đổi chiều, giống nư trước lặp lại bài tập từ đầu cũng trong vòng 30 giây cho mỗi bên sẽ là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.

Cách tăng chiều cao tự nhiên với bài tập căng cơ 1

Cách tăng chiều cao tự nhiên với bài tập căng cơ

Bài tập 2: Động tác vòng quang trái đất kết hợp với sử dụng bóng

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện động tác dang hai chân rộng hơn vai, hai tay nhấc cao quả bóng giơ cao hướng lên trên đầu. Lưu ý nên chọn những quả bóng có kích thước tương đối vừa tay với người tập sẽ là bí quyết tăng chiều cao hiệu quả nhất cho bạn.

Bước 2: Tiếp tục thực hiện động tác để đôi chân duỗi thẳng, sau đó kết hợp với động tác xoay người sang bên trái đồng thời để hai cánh tay hạ thấp. Tiếp theo gập người xuống, chân vẫn duỗi thẳng, cố gắng để cho bóng đụng vào sàn nhà. Dừng lại vài giây rối tiếp tục xoay người và tay giữ bóng về phía bên phải.

Bước 3: Cuối cùng quay lại vị trí ban đầu, đổi bên và lặp lại bài tập từ đầu. Thực hiện bài tập liên tục từ 15 – 20 lần cho mỗi lần luyện tập sẽ là cách tăng chiều cao tự nhiên nhất dành cho bạn.

Cách tăng chiều cao tự nhiên với bài tập căng cơ 2

Cách tăng chiều cao tự nhiên với bài tập căng cơ

Ngoài ra, cách tăng chiều cao tự nhiên nhất ngoài việc tập luyện những bài tập giãn cơ giúp tăng chiều cao nhanh, thì nghỉ ngơi điều độ và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng rất quan trọng. Bạn còn có thể sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *