Cách tăng chiều cao bằng những bài tập đơn giản

Cách tăng chiều cao và cân nặng bằng bài tập

Có rất nhiều bài tập giúp bạn phát triển chiều cao tự nhiên nhất. Bên cạnh đó những bài tập này còn giúp bạn tăng cường sức khoẻ cũng như sức đề kháng cho cơ thể.

Bài tập 1: Hít đất

Cách tăng chiều cao và cân nặng bằng bài tập 1

Hít đất là bài tập mang lại tác dụng cao cho việc tăng cơ bắp, giúp cơ thế săn chắc hơn. Đồng thời đây cũng là cách tăng chiều cao hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bài tập hít đất tác động trực tiếp đến các bộ phận khác nhau trên cơ thể, tăng khả năng co cơ vận động của ngực, bụng, đặc biệt tăng cơ hiệu quả cho cánh tay và đùi.

Để bài tập mang lại hiệu quả cao nhất bạn nên tập luyện thường xuyên một cách khoa học, nên làm nóng cơ thể trước khi vận động để tránh khỏi bị chuột rút hay co giật cơ bất ngờ. Ngoài ra nên chọn những bộ trang phục rộng rãi thoải mái khi tập luyện.

Bắt đầu bài tập bằng tư thế nằm úp với lòng bàn tay và đầu ngón chân chạm sàn. Hít vào thật sâu đồng thời nâng người lên cao, giữ 3 giây sau đó hạ xuống và thở ra. Tốt nhất nên tăng số lượng lần hít đất lên nếu như bạn đã quen dàn với bài tập.

Hít đất có tác dụng đăc biệt với nam giới, giúp phát triển cơ tay, cơ ngực, chân và môt vài cơ khác. Bên cạnh đó, hít đất còn là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất không nên bỏ qua

Bài tập 2: Nhảy dây

Cách tăng chiều cao và cân nặng bằng bài tập 2

Phương pháp tăng chiều cao với bài tập nhảy dây được xem là giải pháp đơn giản nhất mà bạn nên lựa chọn, nhất là đối với các bạn gái bài tập này không những giúp cơ thể có được một vóc dáng lý tưởng đây còn là bài tập mang tính giải trí khá cao.

Bài tập 3: Căng duỗi

Cách tăng chiều cao và cân nặng bằng bài tập 3

Các động tác trong bài tập căng duỗi là bí quyết tăng chiều cao hiệu quả dành cho các bạn đang muốn cải thiện chiều cao. Bài tập căng duỗi khá đơn giản với những động tá căng duỗi người và các cơ làm cho xương và cơ phát triển nhanh hơn, tăng cường tính linh hoạt một cách tốt nhất. Nên nhớ với những bài tập này bạn cần căng duỗi tối đa thì hiệu quả mang lại càng lớn.

Riêng các em nhỏ, cách tăng chiều cao cho bé riêng, không được áp dụng những phương pháp này.

Bài tập 4: Trồng cây chuối

Cách tăng chiều cao và cân nặng bằng bài tập 4

Cách tăng chiều cao và cân nặng bằng phương pháp tròng cây chuối nghe ra không có lý nhưng thật ra bài tập này bổ trợ rất nhiều cho việc căng giãn và làm dẽo cơ thể, giúp bạn có thể tăng cân nhanh chóng đồng thời giúp tăng cường sức khỏe và độ dẽo dai để tập luyện những bài tập khác.

Bắt đầu bài tập bằng cách đứng lộn ngược người, dùng hai tay làm điểm trụ chân đưa lên cao duỗi thẳng. Đối với những người mới bắt đầu luyện tập có thể dựa người vào tường sẽ dễ dàng hơn.

Tập luyện thường xuyên đều đặn và khoa học là cách tăng chiều cao và cân nặng tốt nhất, đồng thời đừng quên bồi bổ những dưỡng chất cần thiết và nghỉ ngơi hợp lý nữa nhé!

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *