Hãy tăng chiều cao của bạn bằng một trong số bài tập sau

Cách tăng chiều cao nhanh bằng bài tập

Có rất nhiều bài tập giúp bạn có thể tăng chiều cao. Tham khảo một số bài tập sau.

Bài tập 1: Động tác ngồi xổm nhảy cóc

Cách tăng chiều cao nhanh bằng bài tập 1

Tăng chiều cao bằng bài tập

Thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai với hai mũi chân hướng ra bên ngoài. (Như hình A)

Bước 2: Tiếp theo cố định như bước 1 sau đó từ từ ngồi xổm xuống, dùng mũi bàn tay chống xuống sàn nhà ở giữa khoảng cách hai bàn chân. Ngực và cằm hướng thẳng lên trên. (Như hình B)

Bước 3: Dùng chân và mũi bàn tay làm điểm tựa để bật người nhảy lên cao, để tay thẳng lên trên và chân duỗi mạnh bên dưới, cả người theo một đường thẳng.

Bước 4: Cuối cùng khi hạ người xuống đưa cơ thể quay về động tác cóc ngồi xổm như bước 2. Thực hiện bài tập liên tục và lặp lại từ 12 – 15 lần cho mỗi lần tập luyện là cách tăng chiều cao mà bạn không nên bỏ qua.

Bài tập 2: Tay chân phối hợp bò chống đất

Cách tăng chiều cao nhanh bằng bài tập 2

Thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai với hai mũi chân hướng về phía trước. Sau đó cúi người uốn cong hông, đặt hai mũi bàn tay chống xuống sàn. Lưu ý nên để chân thẳng đứng. (Như hình A)

Bước 2: Bước một tay về phía trước giống như tư thế bò (như hình B) nhưng hai chân vẫn giữ động tác thẳng đứng tại chỗ như bước 1. Dừng lại khi đã hoàn toàn khi đã giống với tư thế hít đất. (Như hình C)

Bước 3: Để tay cố định ở vị trí cũ và tiếp tục di chuyển chân, cho chân bước từng bước đế gần vị trí bàn tay. Chỉ nên di chuyển những bước nhỏ, hít vào và thở ra đều đặn khi di chuyển từng động tác.

Bước 4: Thực hiện bài tập lặp lại liên tục từ 8 – 10 lần cho mỗi lần tập luyện.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng TPCN Nubest Tall

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall cung cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ tăng chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *