Làm thế nào để tăng chiều cao trong vòng 1 tháng?

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhất trong vòng 1 tháng

Bạn đã tự hỏi mình là làm thế nào để tăng chiều cao trong vòng 1 tháng? 1 tháng là thời gian quá ngắn để phát triển chiều cao. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng thì vẫn có phương pháp.

I. Phương pháp 1: Hãy thử sức với 2 bài tập sau.

Động tác 1: Gập người

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhất trong vòng 1 tháng 1

Bài tập căng giãn cơ nhanh chính là cách cải thiện chiều cao mà bạn nên tập luyện.

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, sau đó tiếp tục cong đầu gối để chân co lên cao, cố gắng giữ cho hai bàn chân của bạn dính chặt vào sàn nhà.

Bước 2: Hai tay để sau gáy nâng cằm về phía ngực hướng lên trên.

Bước 3: Thở ra sau đó thực hiện động tác nâng cao đầu, cổ và vai lên cao.

Bước 4: Cố định động tác trong vài giây sau đó quay lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập lặp lại liên tục từ 8 – 12 lần cho một hiệp. Mỗi lần tập luyện là 3 hiệp.

Động tác 2: Bài tập cuộn người lên lên cao

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhất trong vòng 1 tháng 2

Cách tăng chiều cao mà bạn cần quan tâm chính là động tác cuộn người lên cao, tác động trực tiếp đến hệ thống cốt lõi, căng giãn xương cơ của cơ thể hỗ trợ lớn cho việc phát triển chiều cao. Bài tập còn giúp săn chắc cơ bụng, thon gọn vòng eo.

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa xuống sàn nhà, hai cánh tay và hai chân tạo thành 1 đường thẳng.

Bước 2: Tiếp tục nâng hai tay lên cao đi qua đầu. Sau đó nhấc cả đầu và vai của bạn lên khỏi sàn đồng thời hít thật sâu.

Bước 3: Thở ra khi cơ thể đã được đưa lên một nữa sau đó duỗi thẳng hai cánh tay để cho hai tay song song với sàn nhà.

Bước 4: Cuối cùng hít vào thật sâu và quay lại vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập liên tục và lặp lại từ 10 -15 lần cho mỗi lần luyện tập.

II. Phương pháp 2: Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

Ngoài 2 bài tập trên, để phát triển chiều cao chúng ta còn có thể sử dụng TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. Thực phẩm chức năng cải thiện chiều cao hiệu quả Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *