Làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn?

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất là sự kết hợp giữ dinh dưỡng và sự vận động thể dục thể thao một cách hợp lý.

Về vấn đề dinh dưỡng, hiện nay có khá nhiều món ăn ngon, bổ và hộ trợ cho việc phát triển chiều cao. Cùng chúng tôi chiêm nghiệm món bánh nếp khoai lang thơm dẻo và là một trong những món điểm tâm ăn vặt thú vị.

Trong các loại thức ăn, khoai lang được xem là một trong những thực đơn tăng chiều cao khá tốt. Không những cung cấp một lượng lớn canxi hỗ trợ xương phát triển, còn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa tốt hơn nhất là đối với trẻ em.

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất 0

Cách hỗ trợ tăng chiều cao chính là bổ dung dinh dưỡng hợp lý. Cho nên việc lựa chọn khoai lang làm thức ăn cũng rất thích hợp. Món bánh nếp khoai lang sẽ là sự lựa chọn thích hợp khi dùng làm món điểm tâm hay món ăn vặt trong ngày, vị bùi bùi và ngọt đậm đà của khoai lang sẽ làm bạn mê tít cho mà xem.

Xem hướng dẫn dưới đây để biết cách làm thế nào chế biến được món điểm tâm thơm ngon này nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 250g khoai lang

– 170g bột gạo nếp

– 30g bột bắp

– 150g đường thốt nốt

– 150g vụn dừa khô

Cách chế biến món ăn:

Bước 1: Đầu tiên lấy khoai lang gọt sạch vỏ, sau đáo rửa sạch lại với nước lạnh. Để khoai lang ráo nước rồi cắt thành từng lát vừa. Cho khoai lang hầm cách thủy khoảng 8 phút để khoai mềm hẳn.

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất 1

Bước 2: Lấy khoai lang từ nồi ra nghiền cho khoai lang chín nhuyễn bằng muỗng, nghiền càng nhuyễn khi làm thành món ăn sẽ ngon hơn. Sau khi khoai lang nhuyễn rồi cho thêm vào một ít bộ gạo nếp và bột bắp trộn đều. Cho thêm khoảng 200ml nước vào hỗn hợp, nhào bột đến khi thấy mềm mịn. Lưu ý không nên cho quá nhiều nước làm bột nhão.

Để có một chiều cao như mình mong muốn, hãy thường xuyên đặt câu hỏi làm thế nào để tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả?  và thực hiện một cách nghiêm túc. Bạn sẽ thành công.

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất 2

Bước 3: Nhào đến khi cảm thấy hỗn hợp đã dẻo mịn, nặn thành những viên tròn vừa ăn.

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất 3

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất

Bước 4: Cán dẹp bột cho viên đường thốt nốt đã cắt quân cờ vào miếng bột sau đó bộc lại tròn đều. Gói nhân cho tất cả các cục bộc còn lại.

Để có được một chiều cao lý tưởng trước khi bước sang ngưỡng của chậm phát triển, bạn nên tập chung tối đa về dinh dưỡng cũng như lên lịch cho sự vận động hợp lý. Xem thêm “cách tăng chiều cao hoàn hảo nhất” để trang bị cho mình những kiến thức hữu ích và làm nền tảng cho một tương lai sáng.

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất 4

Bước 5: Đun nước sôi sau đó cho tất các viên khoai vào luộc khoảng 6 – 7 phút thì vớt ra để ráo nước.

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất 5

Bước 6: Lăn viên khoai đã luộc xong qua lớp vụ dừa chuẩn bị từ trước thì bạn đã có thể thưởng thức món ăn này.

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất 6

Bánh nếp khoai lang được xem là món ăn ngon phù hợp với tiêu chí dinh dưỡng cung như cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất dành cho gia đình bạn, đặc biệt là đối với trẻ em. Món ăn này đảm bảo sẽ mang đến cảm giác lạ miệng với lớp vỏ khoai lang dẻo dẻo được phủ đầy dừa vụn thơm lừng, vị khoai lang bùi bùi kết hợp cùng nhân đường tan chảy ngọt ngào. Những hương vị độc đáo trên tạo nên một chiếc bánh nếp thơm ngon mà bạn không thể nào có thể kiềm chế nổi.

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *