Cách tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ

Bạn là nữ? Bạn ghét tập những bài tập nặng tuy nhiên bạn vẫn muốn tăng chiều cao để không bị gán mác “nấm lùn”? Tập xà đơn có thể là một trong những bài tập khó, nhưng tôi tin bạn có thể làm được.

Theo các nhà khoa học đã chứng minh, đối với những đối tượng có chiều cao tương đối thấp hơn so với những người khác nếu để tăng chiều cao nhanh nhất thì việc chọn lựa bài tập tập xà đơn là lựa chọn cực kì hiệu quả.

Đu xà đơn thường được nhiều người mặc định là bài tập cho nam bởi vì bài tập này cần khá nhiều sức khi tập luyện. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm, có thể bạn chưa biết nhưng đu xà đối với nữ cũng là bài tập mang lại kết quả tăng chiều cao cực kì hiệu quả, đặc biệt rút ngắn thời gian hơn so với những bài tập khác. Tác dụng trực tiếp chính là giúp kéo giãn toàn thân đặc biệt là các cơ, cách tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ đúng cách sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của lớp sụn giữa các đầu xương, giúp chúng giải phóng tối đa và mang lại kết quả tăng chiều cao tốt nhất.

Giới thiệu 2 cách tập xà đơn cách tăng chiều cao cho nữ mà bạn nên tham khảo để cải thiện chiều cao tốt nhất.

1. Bài tập đu xà đơn: Treo người đạp xe

Cách tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ 1

Bài tập đu xà đơn: Treo người đạp xe

Cách tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ đừng bỏ qua bài tập này. Tuy nhiên để thực hiện được động tác này đầu tiên cần có thể lực tốt để khi tập luyện có thể cố định được trọng lực của cơ thể và bám trụ được vào thanh xà.

Bài tập này nói một cách đơn giản chính là đu xà chân đạp xe trên không. Đơn giản là cố định 2 tay giữ thanh xà đu lên cao, chân và lưng thẳng hướng xuống dưới, sau đó co hai chân đạp lên không mô phỏng động tác đang đạp xe đạp, tăng cường độ di chuyển nhanh hơn. Khi thực hiện động tác đưa chân về phía trước cơ bụng và cơ mông nên cố gắng căng hết mức có thể khi bạn đưa một chân về phía trước.

2. Bài tập đu xà đơn: Treo người kết hợp nghiêng khung xương chậu

Cách tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ 2

Cách tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ

Bài tập đu xà treo người kết hợp nghiêng khung xương chậu được xem là cách tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả, bài tập này còn giúp bạn có một thân hình thon gọn, đặc biệt là đốt cháy mỡ giảm cân nhanh.

đu người lên xà, 2 tay nắm chặt cố định cơ thể trên xà giữ cho cơ thể theo một đường thẳng từ đầu đến gót chân. 2 chân chụm vào nhau cho mắt cá chân của chân này gắn với chân kia. Từ từ thực hiện động tác co chân lại hướng lên trên, càng cao càng tốt, cố định trong 5 giây rồi thả ra. Lặp lại động tác nhiều lần để có kết quả tốt nhất.

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *