Một vài động tác yoga giúp cải thiện chiều cao cho bạn

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng

Những bài tập yoga sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn cải thiện chiều cao.

Vận động và luyện tập 2 bài tập yoga dưới đây thường xuyên và đúng động tác sẽ giúp là cách tăng chiều cao mà bạn nên biết.

Bài tập 1: Tư thế dáng cây

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng 1

Cách giúp phát triển chiều cao nhanh với tư thế dáng cây là bài tập yoga này rất hữu ích trong việc tăng cường cơ bắp chân và cải thiện sự cân bằng tổng thể của bạn, tuổi 20 là lúc bạn cần sự cân đối về thể chất lẫn tinh thân.

Cách luyện tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện động tác đứng thẳng người, sau đó đưa hai cánh tay giơ lên cao trên đầu, lưu ý để hai bài bàn tay chạm vào nhau với tư thể cầu nguyện.

Bước 2: Tiếp đó thực hiện động tác nâng chân phải lên cao, bàn chân đặt vào trên đầu gối chân trái, giữ chân trái thẳng đứng. Thực hiện tư thế trong vòng vài giây, hít vào thở ra đều đặn.

Bước 3: Quay lại tư thế ban đầu, đổi chân và thực hiện lại động tác từ đầu. Lặp lại bài tập liên tục từ 15 – 20 lần cho mỗi lần thực hiện.

Bài tập 2: Tư thế cây cầu

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng 2

Bài tập với tư thế cây cầu sẽ là một trong những cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng, đặc biệt dành cho những bạn trẻ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

Cách tập luyện:

Bước 1: Đầu tiên thực hiện động tác nằm xuống sàn (hoặc thảm tập).

Bước 2: Giữ hai bàn tay đưa lên trên đầu, hai chân để thẳng song song nhau.

Bước 3: Hai tay và chân chóng xuống sàn, sau đó từ từ nâng cơ thể lên cao, lưng hướng xuống đất, bụng đưa lên trần nhà với tư thế uốn cong như cây cầu.

Bước 4: Khi đưa người lên cao thì hít vào thật sâu, giữ ở tư thế này trong vài giây sau đó trở về tư thế ban đầu và thở ra.

Ngoài Yoga, bạn có thể lựa chọn phương pháp khác. Chẳng hạn như  tập xà đơn cũng giúp phát triển chiều cao cho nữ.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

Ngoài việc vận động thường xuyên là phướng pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

 TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

 

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *