Làm thế nào để cải thiện chiều cao trong 30 ngày?

Cách tăng chiều cao trong 1 tháng hiệu quả

30 ngày có lẽ là 1 thời gian ngắn cho sự tăng trưởng về chiều cao của bạn. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có phương pháp để khắc phục.

Yoga

Cách tăng chiều cao trong 1 tháng hiệu quả 1

Bài tập yoga là cách tăng chiều cao trong 30 ngày hiệu quả nếu bạn tập luyện đúng động tác và khoa học. Các động tác giúp kéo giãn cơ nhanh chóng tạo điều kiện để cơ thể vận động và sản sinh các hormone tăng trưởng một cách hiệu quả. Ngoài ra, khi tập luyện bài tập yoga không những giúp phát triển chiều cao mà còn giúp giảm cân cho vóc dáng thon gọn. Đặc biệt, các bài tập yoga còn mang lại tác dụng làm đẹp da khá tốt, cho nên đừng bỏ qua bài tập đa chức năng này nhé.

Bơi lội

Cách tăng chiều cao trong 1 tháng hiệu quả 2

Bơi lội được xem là bài tập mang lại nhiều tác dụng nhất cho việc cải thiện và phát triển chiều cao, đây được xem là một trong những cách giúp cải thiện chiều cao trong 30 ngày nhanh chóng mà bạn cần biết. Bài tập bơi lội có hiệu quả cao đối với những người bắt đầu luyện tập từ nhỏ, tuy nhiên đối với những người đã trưởng thành mới luyện tập đây cũng là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Những động tác sải tay, đạp chân, đẩy nước, …có tác dụng rất tốt cho việc căn giãn cơ, tăng cường khả năng sản sinh các hormone tăng trưởng nhanh hơn giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Ngoài ra, bơi lội còn giúp bạn tăng cường khả năng miễn dịch, hạn chế những bệnh liên quan đến tim mạch, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Bóng rổ

Cách tăng chiều cao trong 1 tháng hiệu quả 3

Bóng rổ là cách tăng chiều cao hiệu quả đối với những ai tập luyện một cách khoa học. Các động tác bật nhảy, vươn người sẽ giúp bạn tăng chiều cao khá tốt, nhất là kéo giãn và căng các cơ. Để hiệu quả tăng chiều cao nhanh hơn bạn nên tập luyện bài tập bóng rổ ngoài trời, tốt nhất nên tiếp xúc với ánh mặt trời, như vậy có thể căng cơ kết hợp với hấp thụ Vitamin D từ ánh nắng sẽ phát triển chiều cao hiệu quả.

Đu xà

Cách tăng chiều cao trong 1 tháng hiệu quả 4

Cách tăng chiều cao với bài tập đu xà vận dụng những tư thế từ đôi tay, dùng lực tay và chân khi thực hiện động tác lên xuống sẽ mang lại lực tác động lên các cơ. Vận động khá đơn giản nhưng hiệu quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng.

Tập luyện đu xà với những bài tập kết hợp sẽ có tác dụng tốt hơn cho việc cải thiện chiều cao ví dụ như: xà đơn, đu xà với tư thế cây kéo, đu xà kết hợp tư thế đạp xe trên không, đu xà với dùng chân nâng vật nặng,…

Chúc bạn cải thiện được chiều cao thành công trong 30 ngày…

In An

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *