Mặc quần bò nam như thế nào giúp bạn cao hơn?

5 cách tăng chiều cao nhanh cho nam bằng quần áo


Những chàng lùn chú ý, bạn có thể tôn thêm chiều cao của mình nhờ vào cách ăn mặc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên lựa chọn trang phục như thế nào để trông cao hơn. Vậy nên hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách mặc quần bò giúp ăn gian chiều cao cho nam nhé!

1. Tránh xa những bộ quần áo quá chật

5 cách tăng chiều cao nhanh cho nam bằng quần áo 1

Đối với các chàng có chiều cao khiêm tốn thì những bộ quần áo bó sát người chính là sự lựa chọn sai lầm nhất của bạn. Quần áo chật dễ làm cho thân hình của bạn trong càng thấp hơn, đôi khi còn gây mất thiện cảm cho người nhìn, quần áo quá rộng cũng làm bạn trong khá nhếch nhác. Tốt nhất bạn nên chọn những bộ quần áo vừa với thân người như vậy sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn.

2. Quần áo có đường kẻ sọc, sự lựa chọn sáng suốt

Chọn quần áo kẻ sọc không những thích hợp cho người nặng kí mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người không được cao. Khi chọn cho mình một bộ trang phục có đường kẻ sọc thì trong các anh chàng sẽ cao ráo hơn. Đấy là giải pháp đánh lừa thị giác một cách hoàn hảo, cho nên đừng ngần ngại thêm vào tủ quần áo của mình vài bộ đồ kẻ sọc nhé, đây là 1 trong những bí quyết giúp tăng chiều cao từ một ánh nhìn khách quan nào đó.

3. Trang phục với chất liệu mỏng sẽ làm bạn trông cao hơn

5 cách tăng chiều cao nhanh cho nam bằng quần áo 2

Những bộ quần áo với chất liệu mỏng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn cải thiện chiều cao. Hiệu quả mang lại không những có lợi cho việc giúp bạn ngăn ngừa tình trạng cơ thể quá cồng kềnh như những bộ quần áo có chất liệu dày, mà còn giúp bạn khá thoải mái khi vận động.

4. Nên chọn màu tối cho trang phục

Đánh lừa ánh mắc người nhìn vào chiều cao và vóc dáng tốt nhất chính là lựa chọn những trang phục tối màu, đặc biệt là với các chàng trai có chiều cao hạn chế. Màu tối của trang phục không những giúp cho bạn trong thon gọn hơn mà còn mang đến sự sang trọng cho các quý ông. Chiều cao được đôn lên đơn giản khi bạn kết hợp những bộ trang phục tối màu, không những đánh lừa người nhìn mà đôi khi bạn cùng không ngờ đến bản thân mình cũng có thể cao được như vậy.

5. Đồng bộ trang phục về kiểu dáng và màu sắc

5 cách tăng chiều cao nhanh cho nam bằng quần áo 3

Trang phục đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng sẽ là điểm nhấn quan trọng giúp bạn trong cao ráo hơn. Khi chọn những bộ quần áo cùng màu mang đến hiệu quả lớn nhất chính là làm cho cơ thể bạn không bị phân khúc, điều này giúp bạn cảm thấy chiều cao của mình tăng lên một cách không ngờ đến. Đấy là 1 trong 5 cách tăng chiều cao nhanh cho nam giới, đánh lừa mắt nhìn một cách hoàn hảo.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *